CÔNG TY TNHH SX TM KIM HOÀNG HUY

 

 

NĂNG LỰC

Được thành lập vào năm 2009, Công Ty TNHH SX TM KIM HOÀNG HUY đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối hóa chất bảo dưỡng ô tô, hóa chất bảo dưỡng công nghiệp và thiết bị điện tử. Với năng lực đã được công nhận, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: Hóa chất bảo dưỡng, hóa chất kỹ thuật, chất tẩy rửa, chất bôi trơn, sơn và chất phủ, vật liệu chống ồn v.v. 

 

SẢN PHẨM

ONZCA Automotive Chemicals - Hóa chất ô tô với các dòng sản phẩm đặc biệt: Chất phủ bảo vệ gầm; keo & chất trám; hóa chất tẩy rửa; hóa chất bảo dưỡng; vật liệu chống ồn v.v.

OCI Technical Chemicals - Hóa chất kỹ thuật phục vụ cho nhiều lĩnh vực: Bảo dưỡng máy móc, dây chuyền sản xuất; vệ sinh công nghiệp; chất tẩy rửa; chất bôi trơn; chất phủ bề mặt v.v.

MIVALOGY Electronic Devices - Thiết bị thông minh cho xe, nhà ở và cá nhân, như: camera ghi hành trình; thiết bị cảnh báo áp suất lốp; trạm điện dự phòng v.v..

 

MỤC TIÊU

Xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là mục tiêu mang đến Giải pháp - Dịch vụ - Giá trị tốt nhất cho khách hàng dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp; song song đó là việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới công nghệ, hoàn thiện chuỗi cung ứng để đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

 

HỢP TÁC

Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và mở ra cơ hội hợp tác mới. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, vui lòng để lại tin nhắn cho bộ phận bán hàng kỹ thuật của chúng tôi để nhận đầy đủ thông tin kỹ thuật / hoặc thông tin thương mại trong thời gian sớm nhất.

 

CHÚNG TÔI CHĂM SÓC ĐỂ BẠN CÓ THỂ TẬP TRUNG KINH DOANH