Ledanol Bảo dưỡng làm mới nội thất da - vinyl

602.000đ860.000đ

  • 2000-310-1
  • Normfest
  • Còn hàng

Đóng gói: 1000ml – 12chai/thùng.

Làm sạch, dưỡng và bảo vệ da chỉ trong một bước đơn giản. Áp dụng thường xuyên để bảo vệ da, tăng sự mềm mại, dẻo dai cho bề mặt da, đồng thời tăng tính bảo vệ màu sắc tự nhiên cho nội thất da trong thời gian dài.

Ledanol - Bảo dưỡng làm mới nội thất da - vinyl

Normfest Ledanol - Bảo vệ tất cả các bộ phận làm bằng da tự nhiên, da nhân tạo gốc vinyl trong nội thất ô tô, nội thất gia đình.

Sản phẩm là hỗn hợp của các loại dầu tự nhiên,nhanh chóng thẩm thấu vào da và không mất theo thời gian;giúp bảo vệ nội thất da,giữ sự mềm mại,chống lại sự lão hóa dưới tác động của ánh sáng và nhiệt độ.

Sản phẩm có chứa chất chống UV; làm mới, dưỡng và bảo vệ da chuyên nghiệp chỉ trong một bước đơn giản.

Áp dụng thường xuyên để bảo vệ da, tăng sự mềm mại, dẻo dai cho bề mặt da, đồng thời tăng tính năng bảo vệ màu sắc tự nhiên cho nội thất da trong thời gian dài.

Phù hợp với tất cả các loại da nhẵn.

Lưu ý:

Phù hợp với tất cả các loại da nhẵn. Không áp dụng cho bề mặt da lộn hay những bề mặt tương tự.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

Qua hơn 60 năm phát triển, Normfest (1948) luôn đảm bảo việc sản xuất và cung cấp vật tư chất lượng cho ngành công nghiệp ô tô trên thế giới. Với thế mạnh tập trung chuyên sâu ở các nội dung hóa chất và linh kiện, hiện nay, sản phẩm của chúng tôi trải dài hơn 19.000 chủng loại, phục vụ đắc lực cho công việc sản xuất- sửa chữa- chăm sóc ô tô.