MCR-110 Camera hành trình cho mô tô, chống nước IPX5

3.190.000đ3.190.000đ

  • MCR-110
  • Mivalogy Electronic
  • Hết hàng

Bộ sản phẩm gồm: Thân máy, phụ kiện giá đỡ, dây nguồn, hộp, sách HDSD.

Tính năng: Giám sát và ghi hình, công nghệ cảm biến hình ảnh kỹ thuật mới. Thiết bị được thiết kế với giao diện độc đáo có thể được vận hành trực tiếp bằng nút trên sản phẩm. Có khả năng chống nước IPX5.

Đặc điểm: Thấu kính được làm bằng thấu kính thuỷ tinh 6 lớp của Đài Loan, thiết kế góc rộng, cơ chế tự động phát hiện nguồn sáng, có thể tự động điều chỉnh các thông số ghi theo lượng ánh sáng đầu vào, có thể được ghi lại cả ngày lẫn đêm. Hình ảnh góc rộng, chất lượng cao đảm bảo an toàn khi lái xe cho mọi người.

Bảo hành: 24 tháng (12 tháng bảo hành 1 đổi 1 + 12 tháng bảo hành kỹ thuật)

MCR-110 - CAMERA HÀNH TRÌNH CHO MÔ TÔ CHỐNG NƯỚC IPX5

Cám ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Camera hành trình MCR-110. Camera hành trình MCR-110 được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu và linh kiện chất lượng cao cấp kết hợp với công nghệ cảm biến hình ảnh kỹ thuật mới phù hợp cho nhiều loại phương tiện khác nhau và các ứng dụng giám sát văn phòng / gia đình. Thiết bị được thiết kế với giao diện độc đáo có thể được vận hành trực tiếp bằng nút trên sản phẩm.

Chất lượng ghi của sản phẩm này được đảm bảo hơn. Thấu kính được làm bằng thấu kính thuỷ tinh 6 lớp của Đài Loan với thiết kế góc rộng, cộng với cơ chế tự động phát hiện nguồn sáng độc đáo của sản phẩm này, có thể tự động điều chỉnh các thông số ghi theo lượng ánh sáng đầu vào. Nó có thể ghi hình được cả ngày lẫn đêm. Hình ảnh góc rộng, chất lượng cao đảm bảo an toàn khi lái xe cho mọi người.

* NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MCR-110 CAMERA HÀNH TRÌNH CHO MÔ TÔ *

1. Chất lượng hình ảnh siêu cao FHD: Khẩu độ lớn và chipset CMOS đạt chuẩn tốt nhất.

2. Chống thấm nước: Đạt chuẩn chống thấm nước IPX5 cho phép chụp và quay ngay cả trong mưa.

3. Ghi âm ngay cả khi trời mưa: Chất lượng ghi âm tuyệt vời ngay cả trong mưa mà không bị ảnh hưởng bởi tạp âm.

4. Tháo lắp nhanh chóng: Cài đặt nhanh trong vài giây và được trang bị khoá tháo lắp riêng biệt.

5. Hỗ trợ OTG: cho phép truy cập tệp một cách nhanh chóng.

6. Tự khởi động khi bật lửa điện xe: Tự động bắt đầu ghi âm khi bộ đánh lửa của xe máy hoạt động.

7. Độ bền: Chất liệu nhựa chống lại sự va đập và thời tiết xấu, bảo vệ an toàn cho thiết bị khi pin quá nóng hoặc đoản mạch.