MT-2500E Thiết bị cảnh báo áp suất lốp mô tô, cảm biến gắn ngoài

3.960.000đ3.960.000đ

  • MT-2500E
  • Mivalogy Electronic
  • Còn hàng

Bộ sản phẩm gồm: Màn hình LCD 1.8 inch. Vỏ Silicon. Giá đỡ monitor. Bộ 4 cặp cao su chống trượt. Cùm kẹp ghi đông. 1 pin monitor AAA 1.5V. Bộ kit 2 cảm biến gắn ngoài gồm pin CR1632. Phụ kiện khoá cảm biến. Hộp, sách HDSD.

Tính năng: Theo dõi và cảnh báo chính xác áp suất lốp, nhiệt độ lốp, hoặc rung lắc bất thường cho từng bánh xe, ngoài ra màn hình có hiển thị đồng hồ giúp kiểm tra thời gian nhanh chóng.

Đặc điểm: Sử dụng cảm biến không dây và màn hình LCD rõ nét, được trang bị khả năng chống nước IP67, báo hiệu ngay lập tức nếu áp suất và nhiệt độ lốp vượt quá thông số đã cài đặt.

Bảo hành: 24 tháng (12 tháng bảo hành 1 đổi 1 + 12 tháng bảo hành kỹ thuật).

MT-2500 - Thiết bị cảnh báo áp suất lốp mô tô.

Cảm biến áp suất lốp Miva MT2500E là thiết bị được thiết kế đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, đảm bảo màn hình LCD vẫn tiếp nhận được thông tin của áp suất và nhiệt độ lốp một cách chính xác khi di chuyển trong thời tiết khắc nghiệt (nắng nóng, mưa gió, bùn lầy,...). Ngoài ra, màn hình có hiển thị đồng hồ giúp kiểm tra thời gian nhanh chóng. Thiết bị thích hợp cho việc trải nghiệm những chuyến đi xa, tránh được những nguy hiểm và cải thiện độ an toàn khi di chuyển.

MT2500E được thiết kế theo dạng hình hộp để chịu được môi trường khắc nghiệt. Thiết kế tiết kiệm năng lượng thông minh mà không cần phải tắt thiết bị. Khi cảm biến không hoạt động thiết bị có thể tự động chuyển sang chế độ chờ, khi trạng thái pin yếu sẽ được hiển thị trên màn hình.

Màn hình kích thước lớn hiển thị hai thông số áp suất, nhiệt độ, trạng thái nguồn điện, trạng thái kết nối... Giao diện đơn giản đảm bảo dễ đọc. Áp suất và nhiệt độ sẽ tự động hiển thị trên màn hình LCD. Cảm biến được gắn trên lốp, nó sẽ không ảnh hưởng đến hình thức tổng thể của bánh xe.

Ưu điểm:

1. Sử dụng cảm biến không dây và màn hình LCD đảm bảo việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

2. Cảm biến áp suất đảm bảo chính xác ±1.

3. Đo nhiệt độ loại điện tử, chính xác ±2oC.

4. Màn hình và các cảm biến hoạt động bằng nguồn pin, hiển thị cùng lúc áp suất và nhiệt độ.

5. Được trang bị khả năng chống nước IP67, đảm bảo hoạt động tốt dưới nhiều môi trường khắc nghiệt.

6. Có thể tự cài đặt hoàn toàn trong khoảng 3 phút mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

7. Tất cả các cảm biến gắn ngoài cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt có thể được khoá tại chỗ để chống trộm.

8. Màn hình sẽ báo hiệu ngay lập tức nếu có bất kỳ lốp nào thủng hoặc vượt quá thông số áp suất mà bạn đã cài đặt.

9. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại US, EU, Taiwan, China... Các bằng sáng chế bao gồm bảng mạch điện tử và các thiết kế cơ khí. Sao chép sản phẩm này dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự cho phép là bất hợp pháp.