VCR-220 Camera giám sát hành trình cho ô tô

3.025.000đ3.025.000đ

  • VCR-220
  • Mivalogy Electronic
  • Hết hàng

Bộ sản phẩm bao gồm: Màn hình TFT 1.8 inch, dây nguồn, hộp, sách HDSD

Tính năng: Giám sát và ghi hình, công nghệ cảm biến hình ảnh kỹ thuật mới. Thiết bị được thiết kế với góc quay rộng 160o có khả năng phát hiện va chạm và kích hoạt tính năng tự thu hình.

Đặc điểm: Độ phân giải Full HD+ (1920x1440), Chipset Sony sử dụng cảm biến CMOS, khẩu độ lớn F1.8, công nghệ cân bằng sáng tự động và cảm biến chuyển động G-Sensor 3-axis motion.

Bảo hành: 24 tháng (12 tháng bảo hành 1 đổi 1 + 12 tháng bảo hành kỹ thuật)

VCR-220 CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CHO Ô TÔ

Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Camera hành trình VCR-220. Camera hành trình VCR-220 được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu và linh kiện chất lượng cao cấp kết hợp với công nghệ cảm biến hình ảnh kỹ thuật mới phù hợp cho nhiều loại phương tiện khác nhau và các ứng dụng giám sát văn phòng / gia đình. Thiết bị được thiết kế với giao diện độc đáo có thể được vận hành trực tiếp bằng khoá sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng video và các chức năng nổi bật của sản phẩm này. VCR-220 được trang bị thấu kính thuỷ tinh 6 lớp với thiết kế góc rộng, cùng với cơ chế tự động phát hiện nguồn ánh sáng độc đáo tuỳ theo lượng ánh sáng để tự động điều chỉnh các thông số. Video góc rộng dễ dàng ghi lại hình ảnh chất lượng cao cả ngày và đêm để đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe.

* NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA VCR-220 CAMERA HÀNH TRÌNH CHO Ô TÔ *

1. Độ phân giải màn hình: Full HD+ 1920x1440 / 30 FPS: Độ phân giải màn hình là chỉ số các điểm ảnh hiển thị trên màn hình và thường được gọi là pixels. Các chỉ số này càng lớn thì màn hình hiển thị càng chi tiết.

2. Sony Image Sensor: Sử dụng cảm biến CMOS của Sony để xử lý kỹ thuật số, cho độ nhạy sáng cao, ít tiêu thụ điện năng, ít nhiễu, tăng tốc độ chụp ảnh.

3. Khẩu độ F1.8: Khẩu độ lớn có tác dụng rõ rệt khi chụp đêm. Khi đó bạn cần nhiều ánh sáng hơn đi vào trong ống kính. Khẩu độ càng lớn thì ảnh chụp đêm càng sáng và đầy đủ chi tiết.

4. Giao diện thiết kế: Màn hình LCD hiển thị cùng lúc áp suất lốp và nhiệt độ.

5. Wide Dynamic Range: Công nghệ cân bằng ánh sáng tự động.

6. G-Sensor 3-Axis Motion: IC cảm biến chuyển động 3 trục để ghi âm khẩn cấp tự động.

7. Tiêu cự ống kính: Thấu kính thuỷ tinh 6 lớp của Đài Loan.

8. Có thể khoá lại file video bằng cách thủ công.